Giới thiệu

Giới thiệu về hệ thống thời trang Mr Vietdaz

Vietdaz ra đời được hơn 3 năm, khởi đầu từ một xưởng gia công may tại một huyện bé tỉnh Thanh Hóa. Vietdaz những ngày đầu được gây dựng bởi Đắc Lực, một chàng trai trẻ tuổi, ôm trong mình hoài bão thay đổi xu hướng thời trang Việt Nam đã gặp rất nhiều rào cản, thậm chí thua lỗ. Anh đã từng đi xe máy mấy trăm km mỗi ngày để đưa những sản phẩm đầu tay của mình đến từng cửa hàng lớn nhỏ suốt từ Bắc vào Nam. Tốt nghiệp trường Mỹ thuật Công nghiệp – chuyên ngành thời trang. Anh luôn đau đáu trong mình là phải cho ra đời những bộ sưu tập thời trang phong cách nhưng giá thành tốt để đáp ứng được phần lớn nhu cầu giới trẻ Việt Nam.

Sản phẩm của Vietdaz luôn được đánh giá cao về thiết kế, về chất liệu cũng như độ bền và độ ứng dụng. Với tôn chỉ “Phong cách của bạn – Sứ mệnh của chúng tôi”, Vietdaz rất chú trọng đến cảm xúc và trải nghiệm của khách hàng. Các sản phẩm thời trang đều được nghiên cứu kỹ lưỡng: với những thiết kế siêu chuẩn, với những chất liệu cao cấp, những tông màu ấn tượng để tôn vinh lên nét đẹp của đàn ông Việt.

Bên cạnh những chiếc áo sơ mi may sẵn huyền thoại, Vietdaz còn hấp dẫn khách hàng bởi những bộ sưu tập áo phông, áo gia đình, quần tay và các phụ kiện khác như caravat, giày da handmade rất tinh tế, sang trọng và siêu giữ phom. Để hoàn thiện chăm lo cho vẻ đẹp bề ngoài của các quý ông, Vietdaz có cung cấp rất nhiều những phụ kiện Đẹp – Độc – Đỉnh rất sành điệu.

Vietdaz tự hào là nhà cung cấp của rất nhiều shop thời trang trải dài từ Bắc vào Nam, giờ đây chúng tôi đang đẩy mạnh hơn nữa về dây chuyền sản xuất, mẫu mã thiết kế để phục vụ các nhu cầu mặc đẹp của quý khách hàng.

Trong tương lai không xa chúng tôi sẽ đưa ra các bộ sưu tập cao cấp, cùng với việc đẩy mạnh sự phát triển thương hiệu Vietdaz ra thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Khẳng định sự tuyệt vời của hàng Việt Nam chất lượng thượng đỉnh.

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

CÁC NGÀNH NGHỀ CHÍNH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

STT Tên ngành Mã ngành
1 Sản xuất hàng may sẵn (trừ trang phục) 13220
2 Đại lý, môi giới, đấu giá 4610
3 Sản xuất sản phẩm từ da lông thú 14200
4 May trang phục (trừ trang phục từ da lông thú) 14100
5 Sản xuất các loại hàng dệt khác chưa được phân vào đâu 13290
6 Sản xuất thảm, chăn đệm 13230
7 Hoàn thiện sản phẩm dệt 13130
8 Giáo dục nghề nghiệp 8532
9 Bán lẻ hàng may mặc, giày dép, hàng da và giả da trong các cửa hàng chuyên doanh 4771
10 Hoạt động thiết kế chuyên dụng 74100
11 Vận tải hàng hóa bằng đường bộ 4933
12 Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác 4659
13 Bán buôn vải, hàng may sẵn, giày dép 4641
14 Sản xuất trang phục dệt kim, đan móc 14300

Một số hình ảnh Công ty TNHH May Vietdaz